สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้านเทคโนโลยีและธุรกิจ #CPAll #GoSoft #7eleven

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 📍 สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้าน เทคโนโลยีและธุรกิจ #CPAll #GoSoft #7eleven #Fujikura #มีเรียนมีงานมีเงิน ขอบขอบคุณ คุณครูและโรงเรียนดังนี้📌 1.โรงเรียนแวงใหญ่วิทยาคม 2.โรงเรียนโนนศิลาวิทยาคม 3.โรงเรียนโสกนกเต็นประชาอุปถัมถ์ 4.โรงเรียนหนองสองห้องวิทยา 5.โรงเรียนก้ามเหลืองวิทยาคม 6.โรงเรียนโนนสะอาดวิทยาคาร 7.โรงเรียนสันติพัฒนกิจวิทยา 8.โรงเรียนแวงน้อยศึกษา 9.โรงเรียนโนนข่าวิทยา ณ อาคารพิพิธภัณฑ์หมอกระแสชนะวงศ์ อ.พล จ.ขอนแก่น ✅✅✅

โพสโดย ชัยวัฒน์ วัลละภา
6/21/2023 3:39:02 PM

เว็บไซต์ www.
chaivat@cas.ac.th